SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SMB SOLUTION CAFE

Hoạt động Chủ Nhật, 31/12/2017
Thưởng thức cafe trải nghiệm công nghệ cùng hãng HP & HPE ! Rất nhiều mẫu sản phẩm của HP inc, HPE và Aruba mới nhất sẽ "đổ bộ" tới SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG COFFE TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ HP 2018 tại Bmat cafe (Cầu Giấy - Hà Nội) trong ngày 12.01.2018 tới đây

 Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực đồ họa, xử lý hình ảnh, camera, .. hay đơn giản bạn là một người yêu công nghệ, đặc biệt là các dòng sản phẩm công nghệ của hãng HP, Đây là cơ hội để người dùng tiếp cận và sở hữu những sản phẩm mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn, Các bạn cũng sẽ được thỏa sức trải nghiệm đồ hi-end có khả năng xử lý đồ họa mạnh nhất thế giới của hãng HP,

   Điểm nhấn của sự kiện năm nay, đồng thời là xu hướng công nghệ là dòng máy trạm Z series nổi tiếng. Dòng thiết bị này đang ngày một trở nên phổ biến do thích khả năng đáp ứng tốt với mọi yêu cầu sử dụng khác nhau, cùng với đó là “sân chơi” của hàng chục mẫu laptop  “hot” nhất của Hp inc như Elitebook x360 1030 G2, Probook 470 G5… Ngoài ra, với sự kiện diễn ra năm nay, bạn có thể được thỏa sức trải nghiệm các dòng sản phẩm :

  • HP Server là datacenter để chạy các ứng dụng hệ thống/ảo hóa/phân tích…

  • HP Workstation để trải nghiệm trực tiếp ở bàn, lưu trữ và quản lý hiển thị của các Camera giám sát tại chính Showroom và BMAT Cafe. 

  • PC, Laptop, LCD, máy in, POS... phục vụ việc trải nghiệm thực tế của khách hàng về các tác vụ văn phòng.

  • Thin Client để khối doanh nghiệp trải nghiệm và có cái nhìn mới về bảo mật dữ liệu và quản lý tập trung lượng nhân viên lớn

  • Hệ thống Managed Switch/Wifi là các dòng dành cho doanh nghiệp, quản lý tập trung trên một giao diện, cung cấp các tính năng cao cấp mà không thể tìm thấy ở thiết bị giá rẻ như chẩn đoán lỗi, Wifi/Facebook Marketing, kiểm soát/thống kê truy cập, đặc biệt là các công nghệ hiện đại như cân bằng tải và cluster trên Wifi giúp những địa điểm đông người như quán café, hội trường không bị tình trạng quá tải hoặc có sóng nhưng không vào được mạng.

    BMAT Solution  hiện là nhà đầu tư chính là hãng HP với Solution cho dải sản phẩm lõi: Switch/Wifi - Server datacenter - Thinclien, Desktop PC, Laptop, LCD, Printer, POS. BMAT mong muốn đây là nơi hội tụ giải pháp tổng thể từ nhiều hãng nhằm phục đa đối tượng khách hàng từ đại lý phân phối tới đại lý dự án và khối doanh nghiệp SMB

   Đặc biệt, khi tới sự kiện, các bạn có cơ hội  : “TRẢI NGHIỆM HAY - NHẬN NGAY QUÀ CHẤT”
Bạn đã tự thưởng cho mình sau một năm mới đầy vất vả chưa? Hãy đắm chìm trong những sản phẩm công nghệ cực khủng và thú vị của Hp, và bên cạnh đó, bạn còn có muôn vàng cơ hội để rút thăm trúng thưởng nhận ngay những quà tặng công nghệ cực xinh, cực chất và cực xịn.

------------------------------------------------------------------

Sự kiện  sẽ diễn ra tại Bmat café - Số 02 - N07A khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần cuối Thành Thái có ngã tư rẽ trái 10m rồi rẽ phải ) từ ngày 12 đến ngày 14.01.2018.

Tới ngay sự kiện khai trương SMB Solution Cafe để thưởng thức cafe trải nghiệm công nghệ cùng hãng HP & HPE các bạn nhé !

Bình luận (0)

0 / 500Input symbols


Chưa có bình luận nào

Phản hồi của bạn