HP công bố máy trạm "siêu khủng": CPU hỗ trợ tối đa 56 luồng, 3TB RAM

Kiến thức Thứ Năm, 01/02/18
Đây là một trong những dòng máy tính để bàn có cấu hình "khủng" nhất hiện nay trong một thùng máy nhỏ gọn.

Khám phá công nghệ bảo mật máy tính 'siêu khủng' của HP

Kiến thức Thứ Năm, 01/02/18
Là một trong những thương hiệu đi đầu dòng máy tính và laptop, các sản phẩm của HP được trang bị nhiều tính năng đảm bảo khả năng bảo mật dữ liệu toàn diện cho người dùng doanh nghiệp

Laptop HP Probook 450- Laptop dành cho doanh nghiệp

Kiến thức Thứ Năm, 01/02/18
ProBook 450 G5 là sản phẩm mới nhất của dòng laptop doanh nghiệp, sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8, tính bảo mật cao theo chuẩn quân đội

Dòng máy in laser bán chạy nhất của HP

Kiến thức Thứ Năm, 01/02/18
Sử dụng công nghệ laser và chỉ chuyên dùng đề in trắng đen, máy in laser HP M402N có tốc độ in cực nhanh với khả năng in đến 38 trang/phút và chất lượng in đẹp, rút ngắn được thời gian in ấn cho người sử dụng.

Hp Envy 13 - cộng sự đắc lực của người trẻ hiện đại

Kiến thức Thứ Năm, 01/02/18
HP Envy 13 có nhiều trang bị đáng chú ý như bàn phím chiclet tràn lề có độ nảy cao, màn hình viền siêu mỏng với góc nhìn rộng, cấu hình tốt cho khả năng xử lý nhanh.

HP triển khai chương trình "Bảo hành máy tính tại nhà"

Kiến thức Thứ Năm, 17/12/15
Chế độ bảo hành của HP đã tốt nay còn tốt hơn. Từ ngày 15/12/2015, HP sẽ cho triển khai dịch vụ bảo hành tại nhà dành cho các khách hàng mua các sản phẩm máy tính HP trên toàn quốc.

Review Skylake: Bộ vi xử lý Gen 6 của Intel - Món quà tuyệt vời cho game thủ và những người hâm mộ

Kiến thức Thứ Ba, 15/12/15
Bộ vi xử lý mới nhất của Intel rất xứng đang với mong đợi của mọi người nếu như bạn không có những kỳ vọng phi thực tế về nó

HPE 3PAR Storage vừa đạt kỷ lục thế giới mới về chỉ số đánh giá hiệu năng (SPC-2)

Kiến thức Thứ Sáu, 11/12/15
Theo thông tin mới nhất từ hãng công nghệ Hewlett Packard Enterprise (HPE), thiết bị lưu trữ cao cấp thuần túy Flash - 3PAR StoreServ 20850 AFA (All Flash Array) đã đạt kỷ lục thế giới mới với chỉ số SPC-2 (Chỉ số đánh giá hiệu năng).

Workshop HP Z Workstations - Đem ý tưởng vào cuộc sống

Kiến thức Thứ Tư, 15/07/15
BMAT và HP đồng kết hợp tổ chức Workshop nhằm giới thiệu các sản phẩm Z Workstations và máy in khổ lớn đến khách hàng. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà có giá trị nhằm tri ân khách hàng đang chờ đón.

BMAT và ngày hội công nghệ HP Technology Day 2015

Kiến thức Thứ Năm, 18/06/15
Các công nghệ Điện toán đám mây, Dữ liệu lớn, Bảo mật và Di động đang định hình lại ngành công nghiệp của chúng ta. Trong Ngày hội Công nghệ của HP (HP Technology Day), Quý vị sẽ có cơ hội tham gia vào một cộng đồng để chia sẻ các ý tưởng, mài giũa kỹ năng và tiếp thu những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia.
  • 1
  • 2
Phản hồi của bạn