HPE 3PAR Storage vừa đạt kỷ lục thế giới mới về chỉ số đánh giá hiệu năng (SPC-2)

Kiến thức Thứ Sáu, 11/12/2015
Theo thông tin mới nhất từ hãng công nghệ Hewlett Packard Enterprise (HPE), thiết bị lưu trữ cao cấp thuần túy Flash - 3PAR StoreServ 20850 AFA (All Flash Array) đã đạt kỷ lục thế giới mới với chỉ số SPC-2 (Chỉ số đánh giá hiệu năng).

Ấn tượng là 62,844 SPC-2 MBPS, cao hơn 13% so với thiết bị mạnh nhất hiện tại với chi phí thấp hơn 65% trong khi kích thước và không gian vật lý chỉ bằng một nửa.Tỉ lê giá thành / hiệu năng ở mức 19.93 USD/SPC-2 MBPS khá tốt trong số các giải pháp SSD thuộc top 10 của SPC-2...

SPC-2 là chỉ số đánh giá hiệu năng (Benchmark) theo phương diện băng thông ở các I/O tuần tự ( trong khi SPC-1 lại đánh giá hiệu năng thiết bị lưu trữ ở các ứng dụng có I/O ngẫu nhiên như IOPS và độ trễ), HPE muốn thể hiện những cải tiến về băng thông dưới sự hỗ trợ bởi chip ASIC HPE 3PAR Gen5 ThinExpress và chứng tỏ là nền tảng được tối ưu hóa cho ổ Flash và khác biệt với kiến trúc lưu trữ thế hệ cũ đang có trên các thiết bị lưu trữ hiện nay. Thiết bị HPE 3PAR StoreServ 20850 là thiết bị cấp độ doanh nghiệp và là thiết bị cao cấp có mức độ tập trung hóa cao hiện đang được kỳ vọng là sản phẩm sẽ thay thế các thế hệ thiết bị lưu trữ hiện nay ở các ứng dụng lõi, các hệ thống Ảo Hóa, Điện Toán Đám Mây và Trung Tâm Dữ Liệu kiểu mới khi các thiết bị chạy 100% Flash. HPE cũng công bố loại SSD 3.84TB giúp tiết kiệm không gian nhớ và vật lý lên tối đa.

Tham khảo thêm tại đây hoặc xem thông số chi tiết về SPC-2 mà HPE 3PAR StoreServ 20850 All Flash đạt được.

Bình luận (0)

0 / 500Input symbols


Chưa có bình luận nào

Phản hồi của bạn