Đánh giá tổng quan đến chi tiết workstation Z240 Tower

Tuyển dụng Thứ Năm, 28/04/16
Dòng máy Workstations phổ thông số 1 thế giới nay lại tốt hơn nữa với phiên bản mới HP Z240. Dù được giới thiệu là dòng máy phổ thông nhưng lại đáp ứng gần như mọi yêu cầu cho những người sử dụng 3D CAD.

Khuyến mãi cực khủng cho sản phẩm Máy tính để bàn

Hoạt động Thứ Sáu, 25/03/16
HP ProDesk 400 G2 là một sản phẩm máy tính dành cho doanh nghiệp mạnh mẽ và bền bỉ. Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu văn phòng của doanh nghiệp, đồng thời cũng cung cấp những tính năng bảo mật tuyệt vời. Chắc chắn khiến bạn có thể chuyên tâm vào công việc mà không lo các sự cố phát sinh.

Tặng quà từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động Thứ Hai, 01/02/16
Vừa qua ngày 30/01 BMAT đã thực hiện chương trình từ thiện tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ em Birla. Hy vọng một chút tấm lòng sẽ đem lại cho các em thêm niềm tin vào cuộc sống và biết rằng xã hội luôn quan tâm giúp đỡ các em.

Khuyến mãi cuối năm - Lời cảm ơn tới các đại lý

Hoạt động Chủ Nhật, 24/01/16
Cuối năm âm lịch 2016, công ty BMAT xin cảm ơn tới các đại lý đã hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn ho Quý đại lý với mong muốn đôi bên cùng hợp tác phát triển lâu dài dựa trên phương châm "Tín - Nghĩa".

Hội thảo Máy in Deskjet Reinvented 2016 - Engineered to Perfection

Hoạt động Thứ Sáu, 22/01/16
Hội thảo dành cho các đại lý giới thiệu về những dòng máy in khổ lớn mới nhất của HP. Đi cùng những công nghệ kết hợp với máy in như thực tế ảo và in 3D, công nghệ đồng bộ màu sắc trên mọi thiết bị và bản in.
Phản hồi của bạn