BMAT và ngày hội công nghệ HP Technology Day 2015

Kiến thức Thứ Năm, 18/06/15
Các công nghệ Điện toán đám mây, Dữ liệu lớn, Bảo mật và Di động đang định hình lại ngành công nghiệp của chúng ta. Trong Ngày hội Công nghệ của HP (HP Technology Day), Quý vị sẽ có cơ hội tham gia vào một cộng đồng để chia sẻ các ý tưởng, mài giũa kỹ năng và tiếp thu những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia.

Khuyến mãi khủng mua 1 tặng 1

Tin tức chung Thứ Bảy, 23/05/15
Khuyến mãi siêu hấp dẫn! Khi bạn mua 1 sản phẩm PC hoặc Workstations tại BMAT bạn sẽ nhận ngay 1 màn hình F191 18.5 inch. Hãy nhanh tay bởi số lượng có hạn và khuyến mãi chỉ kéo dài đến ngày 15/07

HP và dịch vụ bảo hành ấn tượng

Kiến thức Thứ Sáu, 01/05/15
Các sản phẩm dù đắt đến đâu cũng đều có thể xảy ra lỗi. Với những sản phẩm có giá trị lớn như một chiếc điện thoại, máy tính... quyền lợi bảo hành càng cần được quan tâm. Bạn bỏ ra một số tiền lớn, bạn phải được sử dụng một sản phẩm tương xứng với giá trị đó.

Card đồ họa Quadro - Những điều cơ bản và thử nghiệm thực tế

Kiến thức Thứ Sáu, 01/05/15
Xin cảm ơn các thành viên đã đến với bài trình bày của mình về giải pháp Quadro của NVIDIA, dưới đây là phần trình bày kết hợp giữa tài liệu của NVIDIA với các test thử nghiệm thực tế, các bạn tham khảo và hãy đưa ra ý kiến đánh giá nhé.
Phản hồi của bạn