Khuyến mãi cuối năm - Lời cảm ơn tới các đại lý

Hoạt động Chủ Nhật, 24/01/16
Cuối năm âm lịch 2016, công ty BMAT xin cảm ơn tới các đại lý đã hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn ho Quý đại lý với mong muốn đôi bên cùng hợp tác phát triển lâu dài dựa trên phương châm "Tín - Nghĩa".

Hội thảo Máy in Deskjet Reinvented 2016 - Engineered to Perfection

Hoạt động Thứ Sáu, 22/01/16
Hội thảo dành cho các đại lý giới thiệu về những dòng máy in khổ lớn mới nhất của HP. Đi cùng những công nghệ kết hợp với máy in như thực tế ảo và in 3D, công nghệ đồng bộ màu sắc trên mọi thiết bị và bản in.

Hội thảo HP Z Workstations - Công nghệ mới cho ngành truyền hình

Hoạt động Thứ Sáu, 22/01/16
Hội thảo mang đến cho những sản phẩm và giải pháp mới nhất của HP để giúp Quý khách hàng bắt kịp với xu thế công nghệ trên toàn thế giới. BMAT và HP còn mang đến rất nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất lần đầu có mặt tại Việt Nam để Quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Hội thảo công nghệ "Truyền thông - Giải trí"

Hoạt động Thứ Ba, 29/12/15
HP Việt Nam cùng BMAT phối hợp tổ chức Hội thảo công nghệ dành riêng cho khối Truyền thông và Giải trí diễn ra tại Hà Nội ngày 19/01/2016. Mang đến cho bạn những sản phẩm và công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay.

Cùng BMAT "Đón Giáng sinh - Rinh quà hiệu"

Hoạt động Chủ Nhật, 20/12/15
Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2016. BMAT xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm tri ân tới quý khách hàng trong suốt năm qua. Cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của BMAT trong suốt thời gian qua, mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía anh chị trong thời gian tới.

HP triển khai chương trình "Bảo hành máy tính tại nhà"

Kiến thức Thứ Năm, 17/12/15
Chế độ bảo hành của HP đã tốt nay còn tốt hơn. Từ ngày 15/12/2015, HP sẽ cho triển khai dịch vụ bảo hành tại nhà dành cho các khách hàng mua các sản phẩm máy tính HP trên toàn quốc.

Review Skylake: Bộ vi xử lý Gen 6 của Intel - Món quà tuyệt vời cho game thủ và những người hâm mộ

Kiến thức Thứ Ba, 15/12/15
Bộ vi xử lý mới nhất của Intel rất xứng đang với mong đợi của mọi người nếu như bạn không có những kỳ vọng phi thực tế về nó

HPE 3PAR Storage vừa đạt kỷ lục thế giới mới về chỉ số đánh giá hiệu năng (SPC-2)

Kiến thức Thứ Sáu, 11/12/15
Theo thông tin mới nhất từ hãng công nghệ Hewlett Packard Enterprise (HPE), thiết bị lưu trữ cao cấp thuần túy Flash - 3PAR StoreServ 20850 AFA (All Flash Array) đã đạt kỷ lục thế giới mới với chỉ số SPC-2 (Chỉ số đánh giá hiệu năng).

BMAT cùng HP tổ chức Workshop HP Z Workstations thành công tốt đẹp

Hoạt động Thứ Sáu, 17/07/15
Cảm ơn Quý khách đã luôn là Khách hàng thân thiết và quan trọng với HP Vietnam & BMAT. Quý khách chính là nhân tố tạo nên thành công cho hội thảo “HP Z Workstations - Đem ý tưởng vào cuộc sống” ngày 17/07 tại khách sạn Nikko vừa qua.

Workshop HP Z Workstations - Đem ý tưởng vào cuộc sống

Kiến thức Thứ Tư, 15/07/15
BMAT và HP đồng kết hợp tổ chức Workshop nhằm giới thiệu các sản phẩm Z Workstations và máy in khổ lớn đến khách hàng. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà có giá trị nhằm tri ân khách hàng đang chờ đón.
Phản hồi của bạn